Pierce Brosnan và vợ kết hôn 19 năm vẫn ngọt ngào

Today, few minutes ago a another great video called Pierce Brosnan và vợ kết hôn 19 năm vẫn ngọt ngào was posted by the channel: Yavis Audio Giải Trí

As published in the youtube page by Yavis Audio Giải Trí: ►►► Đăng ký miễn phí: http://bit.ly/YavisAudioGiaiTri

Ở tuổi xấp xỉ 70, ngôi sao ‘Điệp viên 007’ Pierce Brosnan vẫn dành cho cựu nhà báo Keely Shaye Smith những cử chỉ âu yếm ngọt ngào như thuở mới yêu khi cách ly tránh dịch ở Hawaii.

Pierce Brosnan chống tay cúi người dịu dàng hôn bà xã trên bãi biển Hawaii hôm 15/5. Tài tử 67 tuổi vừa đi bơi về trong khi vợ ngồi tắm nắng. Cặp sao Hollywood tận hưởng những giây phút mặn nồng giữa vùng biển vắng vẻ.

Vợ chồng Pierce Brosnan đã tới Hawaii tránh dịch từ tháng ba. Trong khi hai người con Dylan 23 tuổi và Paris 19 tuổi ở lại Los Angeles, Pierce và vợ có thời gian riêng tư bên nhau tại ngôi nhà nghỉ dưỡng của họ ở hòn đảo nhiệt đới này. Ngày ngày, họ tắm biển, đi dạo và trekking. Cuộc sống ở Hawaii giữa mùa dịch không căng thẳng và ngột ngạt như tại thành phố Los Angeles.

Hôm 10/4, nhân kỷ niệm 19 năm ngày cưới, ngôi sao James Bond tri ân Keely Shaye Smith trên Instagram. Ông viết: “Keely thiên thần yêu dấu của anh, cảm ơn em vì đã mang đến cho anh cuộc đời tràn đầy tình yêu và vẻ đẹp đến vậy. Em đã giúp cho 20 năm qua của anh trở nên hạnh phúc tuyệt vời nhất… Chúc mừng ngày cưới cô gái mắt nâu của anh!”.

Pierce Brosnan gặp nhà báo Keely Shaye Smith trong một cuộc phỏng vấn tại Mexico vào năm 1994. Khi ấy, tài tử đang mang trong lòng nỗi đau nặng trĩu vì người vợ đầu Cassandra Harris qua đời bởi căn bệnh ung thư năm 1991. Keely đã dần giúp Pierce hàn gắn vết thương lòng. 10 năm sau ngày vợ mất, nam diễn viên gốc Ireland tái hôn với Keely. Cặp sao sinh được hai người con và có cuộc hôn nhân mặn nồng suốt hai thập kỷ qua. Tình yêu thủy chung son sắt của họ giữa Hollywood đầy cạm bẫy được biết bao người ngưỡng mộ.

Hoài Vũ

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Check Out the video :

We will continue to follow the channel and posting anything we find

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *